bác sĩ ơi hôm trước cháu có ốm 2,3 hôm cháu rất lo lắng về dịch corona, sau đó cháu tự cách ly trong phòng đến nay là 3 hôm nhưng không có dấu hiệu sốt hay ho hay mệt mỏi gì. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu có cần cách ly theo dõi tiếp không.
Trả lời:
Chào em Nếu em có biểu hiện sốt ho có tiền sử tiếp xúc với đối tượng có yếu tố dịch tễ đi về từ vùng dịch, tiếp xúc với người bị dịch thì phải khai báo y tế để được theo dõi cách ly Còn nếu không có yếu tố dịch tễ chỉ mệt trong người thì không nên lo lắng quá Thân mến chào em