bác sĩ cho hỏi :tiêm vacxin dại sau phơi nhiễm vào các ngày 0,3,7,14,28 là sao ạ . mũi đầu là o mũi 2 là sau đó 3 ngày ,mũi 3 sau mũi 1 ,bảy ngày hay sau mũi 2 bẩy ngày ạ vd : bé nhà em tiêm mũi đầu vào ngày 4 th 3 mũi 2 vào 7 th 3 thì các mũi tiếp theo vào ngày nào ạ .
Trả lời:
Chào bạn, tiêm vắc xin phòng dại vào ngày bị chó cắn ( ngày 0), vào ngày thứ 3 sau khi bị chó cắn, vào ngày thứ 7, ngày thứ 14, ngày thứ 28 kể từ ngày bị chó cắn. Con nhà bạn tiêm mũi 3 vào ngày 11/3, mũi 4 vào ngày 18/3. ..Thân mến