cháu năm nay 16 tuổi. Tối qua bị ngạt mũi đến sáng nay thì hắt xì mấy cái. Cháu không tiếp xúc với ai từ vùng dịch về. Như vậy có bị virut ncov k ạ
Trả lời:
Chào bạn, chỉ dựa vào triệu chứng ngạt mũi, hắt hơi không thể khẳng định nhiễm virus Corona, cần theo dõi thêm các triệu chứng khác như sốt, ho, đau mỏi người, khó thở, đau ngực...và đặc biệt là tiền sử đi qua vùng dịch hoặc tiếp xúc người bệnh. Thân mến.