em nam 23 tuổi ở hà nội trước ngày 6/3 có thông báo có người nhiễm virus ở hn e k ra ngoài nhưng đến 7/3 e thấy hít vào hơi khó chịu ở bên trái phía sau và thi thoảng buồn nôn thì có sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn không có yếu tố xúc với nguồn gây bệnh hoặc đi nước ngoài về thì cũng ít có khả năng lây nhiễm, triệu chứng hiện tại của bạn có thể do bệnh lý khác. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn