thư bác si tôi bị ho nhiều nhưng không sốt, chỉ là đi đường ho và buổi tối ho cho em xin hỏi mà chịu trứng ho lao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, chỉ dựa vào triệu chứng ho không thể khẳng định bạn bị lao được. Các triệu chứng gợi ý bệnh lao gồm: ho khan hoặc ho ra máu, sốt về chiều, mệt mỏi, gầy sút cân...Bạn có thể bị ho do viêm đường hô hấp, trào ngược dạ dày thực quản... Bạn nên đi khám chuyên khoa hô hấp để kiểm tra. Thân mến.