lúc sáng e bị chuột cào rách da hơi sâu ... e đã đi tim 1 mũi uốn ván cho em hỏi chuột cắn có bị lây dại không ạ
Trả lời:
Chào bạn, chuột cắn thì không bị lây bệnh dại nhưng bạn có thể bị bệnh sốt Sodoku, bệnh dịch hạch. Bạn cần theo dõi nếu có sốt, sưng đau chỗ chuột cắn, nổi đường dài đỏ từ vị trí cắn đến hạch gần đó, sưng hạch thì đến ngay bệnh viện để kiểm tra. Thân mến.