em bị chuột cào rách da liệu sau này có mắt bệnh gì không và cần theo giỏi những gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, khi bị chuột cắn có thể mắc bệnh sốt do chuột cắn, bệnh Sodoku, bệnh dịch hạch...Vì vậy bạn cần theo dõi, nếu xuất hiện sốt, sưng tại vị trí cắn, hình thành đường đỏ dài từ chỗ cắn đến hạch gần nhất, sau đó sưng hạch thì đến ngay bệnh viện thay vì tự điều trị vì bệnh này có thể điều trị được bằng kháng sinh rẻ tiền. Thân mến.