dạo này có dịch bệnh virus corona mà hôm qua e lại có dấu hiệu đau đầu rồi e có mua thuốc cảm uống hnay đã hết đau đầu giờ e lại bị ho ,kb có phải dấu hiệu bị bệnh corona k ạ, e chỉ bị ho và k có dấu hiệu khó thở gì cả
Trả lời:
Chào em Nếu sốt ho đau ngực khó thở mà có liên quan đến yếu tố dịch tễ (tiếp xúc với người trong ổ dịch hoặc trong vùng có ổ dịch ) thì nên đến các cơ sở y tế để được khám và tư vấn trực tiếp Thân mến chào em