chào bác sĩ, con có bị thuỷ đậu nhưng chỉ mới có 1 chỗ là nổi mụn nước thôi, con có mua thuốc uống và bác sĩ cho con lọ thuốc bôi, nó màu trắng chứ không phải màu xanh như người ta hay sử dụng
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sản phẩm màu xanh chứa xanh metylen có đặc tính sát khuẩn da ngăn ngừa nhiễm khuẩn (thường có sử dụng thuốc uống kháng virut), còn bác sĩ cho bạn là thuốc bôi kháng vi rut như vậy cũng phù hợp, bạn mới nhiễm cũng chỉ có vài sang thương ngoài da. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn