bác sĩ cho em hỏi dấu hiệu nhiễm virut corona là gì ạ . vài ngày gần đây em có bị ho , có nưics mũi mệt người thêm với là ngực như có vật đè cài dẫn đến hơi khí thở a , trc mấy ngày đó em có đi lạnh mặc áo không ấm , em có đi chùa nhưng không tiếp xức với ai lạ chủ quanh với người thân ngoài ra không còn ạ a
Trả lời:
Chào bạn, dấu hiệu điển hình nhiễm virus corona gồm ho, đau họng, đau đầu, chảy nước mũi và sốt. Nếu có các triệu chứng bất thường trên, đặc biệt là ở khu vực đã có người nhiễm, tiếp xúc với người nhiễm virus thì nên đến cơ sở y tế khám và làm xét nghiệm cần thiết. Thân mến.