Chào bác sĩ, cách đây gần 2 năm, trong một lần đi xe máy em có bị một con chó đuổi theo chuẩn bị cắn. Em may mắn chạy được, sợ quá một lúc sau mới định thần lại được. Em chỉ nhớ lúc đó không có cảm giác đau, kiểm tra chân thì không thấy có vết thương hay chảy máu gì.em lo quá nên đã đi tiêm thêm 2 mũi dại tên là abhayrab. Vì trước đó 3 tháng em đã tiêm đủ 5 mũi ahayrab rồi nên bác sĩ bảo chỉ phải tiêm thêm 2 mũi nữa thôi. Em có hỏi chủ nhà nuôi chó thì họ bảo là sau 1 tháng con chó vẫn sống. Nhưng vì em lo lắng quá, sợ chủ nhà nói dối, và sợ lúc đó con chó cắn em là em không biết. Đến giờ gần 2 năm rồi, nhưng em vẫn sợ, mong bác sĩ tư vấn hộ em, em tiêm thế liệu có nguy cơ bị dại không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chuyện đã lâu như vậy mà bạn vẫn còn nhớ và sợ. Có thể khẳng định chắc chắn, bạn không bị vấn đề gì, bạn không nên lo nghĩ nữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn