Tôi bị viêm gan B, đang điều trị, kết quả xét nghiệm và đo tải lượng virut đều ổn, men gan không tăng liệu tôi có nguy cơ bị xơ gan o?
Trả lời:
Chào bạn Chẩn đoán bệnh xơ gan dựa trên các tổn thương giải phẫu bệnh của gan Do đó bạn đang điều viêm gan B mặc dù tải lượng virus ổn , men gan không tăng, nhưng chưa biết siêu âm gan của bạn thế nào nên không tiên lượng được nhé Bạn nên điều trị và theo dõi tình trạng bênh theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa để hạn chế diễn biến xấu của viêm gan B Thân mến chào bạn