Bs cho em hỏi: bạn gái em bị nhiễm hiv. lúc quan hệ thì em có dùng tay thủ dâm cho bạn gái và bạn gái thì liếm hậu môn của em( có cho lưỡi vào sâu bên trong hậu môn). vậy cho em hỏi em có tỉ lệ bị hiv cao không ạ? nếu muốn xét nghiệm hiv chính xác thì khoảng bao lâu đi xét nghiệm kể từ ngày quan hệ ạ. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vậy hai bạn chưa quan hệ thật sự ( chưa đưa dương vật vào trong?), nếu tay của bạn không bị xây xát hay có sang thương chảy máu thì không có khả năng lây nhiễm HIV nếu bạn làm xét nghiệm HIV combo thì thời gian ít nhất 3 tháng còn nếu test nhanh HIV thì khoảng 6 tháng để có kết quả chính xác nhất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn