Do tò mò em có mua 3 loại bao cao su trên mạng , em thử đeo cả 3 loại vào dương vật và em phát hiện cả 3 loại đều là hàng giả , em chỉ đeo bcs thôi ạ chứ ko có quan hệ ! bác sĩ cho em hỏi virus hiv có tồn tại trong bcs từ nhà sản xuất không ạ ? và em đeo vô dương vật như vậy có nguy cơ lây hiv ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, virus HIV tồn tại trong môi trường ngoài không quá 24h. Vì vậy bạn không có khả năng lây nhiễm HIV. Thân mến.