chào bs, em vừa quan hệ với một ng đàn ông ạ, và kh dùng bao, em là ng đồng tính , thì khi quan hệ xong ng đó bắn ở trong hậu môn em, và em đã rửa kĩ càng và em phát hiện được ng đó sử dụng thuốc hiv, em phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đi khám tại trung tâm y tế dự phòng hoặc khoa truyền nhiễm, viện bệnh truyền nhiễm và bệnh nhiệt đới để được hướng dẫn dùng thuốc dự phòng ngay. Thân mến.