Chào bác sĩ . Hôm kia Em có bị NHIỆT MIỆNG . Và em có đi uống nước cùng với 1 người Bị Nhiễm HIV . Và trong cuộc uống nước đó . Thì Em Và Người Bị nhiễm HIV xảy ra mô thuẫn . Và lúc đó thì em mắc tiểu tiện . Nên em có đi ra ngoài tiểu tiện . Và sau đó , là tàn cuộc uống nước chung . Thì sau đó , em có đi về . Và được 1 bạn nhân viên của quán gọi lại . Bạn nhân viên có bảo . Là anh bị nhiễm HIV nhổ nước bọt vào vào cốc của em . Và cốc nước đó , thì em có uống hết . Và em xem camera của quán Thì đúng là người bị nhiễm HIV có nhổ nước bọt vào cốc của em . Vậy thì em muốn hỏi là Em có NGUY CƠ LÂY NHIỄM HIV HAY KHÔNG
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên quá lo lắng, trường hợp của bạn không có nguy cơ lây nhiễm HIV,. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn