thưa bác sĩ e có mua que tes hiv oraquick kết quả hai vạch liệu em có phải bị rồi k ạ em rất lo lăng,co skhi nào em làm k đúng cách k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Từ thời gian bạn tiếp xúc với yếu tố nguy cơ lây nhiễm đến hiện tại là được bao nhiêu tháng rồi, Nếu bạn nghi ngờ kết quả hoặc muốn chẩn đoán chính xác thì nên xét nghiệm HIV combo sau ba tháng, nếu test nhanh HIV thì nên thực hiện sau 6 tháng để có kết quả chính xác nhất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn