Cho e hỏi em có nguy cơ hiv cách đây 10 tuần , em có rất nhieu triẹu chứng : viêm lưỡi , đau họng , viêm da dày đại tràng tiêu chảy , nổi mẩn đỏ ngứa , đau nhức xương khớp . E đã xác nghiệm hiv pcr 19 ngày âm tính , hiv combo 23,26,45 âm tính , test nhanh 8 tuần âm tính , hiv combo 10 tuần âm tính . vậy e đã an toan chua
Trả lời:
Chào bạn, để chắc chắn an toàn bạn nên đi xét nghiệm lại sau 6 tháng từ khi phơi nhiễm. Đây là thời điểm xác định chính xác nhất. Thân mến.