Thưa bác sỉ em bị cho liếm vào tay có vết thương cách đây mấy ngày, mà giờ nó bệnh ko ăn gì cũng 2 ngày rồi mà chò ngươi ta nói có chích ngừa rồi , mà giờ tình trạng bệnh của con chó chắc cũng bệnh chết . mà e ko biết có nên chích ngừa hay ko vì cuối năm 2018 e có bị mèo hoang cắn có chích ngừa 5 mũi rồi và bây giờ có nên chích ko ạ mong bs giải đáp giúp e ạ . e cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bệnh dại chủ yếu lây qua nước bọt của chó mèo. Và như bạn mô tả con chó bạn tiếp xúc không còn khỏe mạnh. Bạn nên đi tiêm phòng vắc xin dại. Thân mến.