bác sĩ ơi trong quá trình uống pep ( mạnh hơn prep) thì có khả năng phơi nhiễm nguy cơ khác k ạ. Nếu không quan hệ tình dục, k tiêm chích ma tuý, thỉnh thoảng trầy xước do các vật cào hay cắt vào thì có nguy cơ phơi nhiễm k ạ
Trả lời:
Chào bạn, bác sĩ chưa rõ câu hỏi của bạn là có nguy cơ phơi nhiễm nguy cơ khác là như thế nào. Nếu không quan hệ tình dục, không tiêm chích ma túy nhưng có tiếp xúc với máu và dịch tiết của người nhiễm HIV nhất là khi xây xát da, niêm mạc thì vẫn có thể phơi nhiễm. Thân mến.