thưa bác sĩ, gần đây e có dùng que thử hiv oraquick sau khi có nguy cơ cách đây 5 tháng. nó hiện 1 vạch ở C ạ. nhưng lúc dùng que thử cho vàng nướu trên thì e quên nên phần lớn quét ở phần trong môi ( đối diện nướu) nhiều hơn, còn nướu dưới e quét chuẩn. thì làm như vậy có ảnh hưởng tới kết quả k ạ, cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn, kết quả như vậy có thể không chính xác. Bạn nên đến cơ sở y tế xét nghiệm máu để kết quả chính xác hơn. Thân mến.