cho e hỏi là tháng trước e quan hệ với bạn tình, e chỉ dùng dương vật ma sát với âm đạo ở bên ngoài, sau đó đeo bao mới cho vào âm đạo ạ, cho e hỏi như vậy tỉ lệ bị nhiễm hiv nếu cô ấy bị hiv là có cao k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Như vậy khả năng lây nhiễm HIV rất thấp. trừ khi có tổn thương xây xát da niêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn