cho e hỏi , e có hành vi nguy cơ hiv 56 ngày . e xac nghiệm pcr 19 ngày âm tính . 23,26,45 ngày âm tính . tét nhanh 8 tuần âm tính . vậy kết quả e có khả quan không .
Trả lời:
Chào bạn! Thời gian cửa sổ của HIV là 3-6 tháng. Trong trường hợp bạn có tiếp xúc với tác nhân có nguy cơ bị lây nhiễm virus HIV thì xét nghiệm sau 3-6 tháng mới có thể khẳng định được bạn nhé. Nếu lo lắng bạn có thể đến trung tâm y tế phòng chống bệnh xã hội để được tư vấn rõ hơn về yếu tố nguy cơ và phương pháp điều trị dự phòng sau lây nhiễm bạn nhé. Thân chào bạn!