e có hành vi nguy cơ như trên cách đây 45 ngày . và em xác nghiêm hiv pcr 19 ngày âm tính , hiv combo 23,26,45 ngày đều âm tính . còn hành vi của e là em cho ngón tay vào âm đạo của Gái mại dâm , ngón tay e bị xước măng rô không chảy máu chỉ xưng đỏ , trên đường về em dật miếng da bị xước gây chảy máu , e không nhớ là có rửa tay không , nhung em có lau tay bằng khăn giấy . Về nhà sau đó 2 tuần em bị nổ mẩn đỏ ở chân ngứa , đau Dạ dày , viêm đại tràng gây tiêu chảy 1 tuần vào sút 6 kg , như vậy hành vi của em có cao không ạ , và các xác nghiệm của em có đáng tin cậy không .
Trả lời:
Chào bạn, với nguy cơ tiếp xúc của bạn thì khả năng nhiễm HIV không cao. Nhưng các triệu chứng tiêu chảy và gày sút cân cần theo dõi. Các xét nghiệm bạn làm có độ tin cậy cao tuy nhiên thời kỳ cửa sổ có thể chưa phát hiện bệnh. Bạn nên làm xét nghiệm sau 3 tháng từ khi phơi nhiễm. Thân mến.