Toi 40 tuoi bi viem họng hon 2 thang.xet nghiem ebv dương tính.noi soi nbi k thấy dấu hiệu gi.xin hỏi tôi có bị gi không.lam sao để hết viêm họng.đã đi nhiều bệnh viện.xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Viêm họng có thể do nhiều yếu tố kết hợp như trài ngược dạ dày, nhiễm EBV, bệnh lý răng miệng, suy giảm miễn dịch... Bạn nên gửi kèm các xét nghiệm , hình ảnh để bác sĩ tư vấn phù hợp hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn