bệnh viên gan B virut có chữa rất điểm được không ạ. và điều trị theo pháp đồ như thế nào. hiện tại em đang bị viêm gan virut + men gan cao
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước giờ bạn có bị viêm gan B không? phát hiện bao lâu rồi ? nếu bị viêm gan B cấp cơ thể có thể sản xuất ra kháng thể trong vòng 6 tháng thì bạn hết bệnh còn nếu không thì sẽ chuyển sang thể viêm gan siêu vi B mạn, hiện tại chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Bạn nên hạn chế bia rượu tối đa, các thuốc độc cho gan.... hiện tại men gan tăng cao là bao nhiêu? bạn nên gặp bác sĩ chuyên Khoa nhiễm để được thăm khám, xét nghiệm cận lâm sàng thêm, chẩn đoán và điều trị hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn