cho em hỏi. xét nghiệm hiv sau 12 tuần âm tính đã an toàn chưa ạ. e k rõ là pp gì. mà trong giấy có ghi là anti-hiv (elisa). kết quả nonreactive. vậy em đã an toàn với H bao nhiêu % ạ. có cần xét nghiệm lại không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên xét nghiệm lại sau 3 tháng (kể từ khi tiếp xúc yếu tố nguy cơ) bằng phương pháp khác như HIV combo để cho kết quả chính xác nhất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn