chiều qua em bị chó nhà bạn cắn chảy máu ở gót chân,em đi rửa chân ngay và bạn bảo là chó đã tiêm phòng.Vậy cho em hỏi có nên đi tiêm ngay không hay xem xét tình hình con chó?
Trả lời:
Chào em Em bị cắn vào gót chân nếu chó đã tiêm phòng và chó vẫn khỏe thì em nên theo dõi chó chưa cần phải chích ngừa ngay Nếu chó trở bệnh hoặc chết phải chích ngừa ngay Thân mến chào em