bác sĩ ơi nay cháu đi khám sức khoẻ ở viện 108, bị dính caia gì đen đen đỏ đỏ ở tay thành 1 vệt dài, cháu rửa r vẫn còn bám thế này. Liệu có phải cháu bị dính máu ng khác k ạ, nếu là máu có bị phơi nhiễm hiv k ak
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hình bạn gửi đâu có tổn thương gì rõ, có thể là do bụi bẩn bạn nên không đang lo lắng quá. Theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn