xét nghiệm hiv ag/ab combo âm tính tại Hào Hảo sau 1 tháng có nguy cơ thì độ chính xác bao nhiêu ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau xét nghiệm combo như bạn âm tính ở cơ sở y tế bào cũng vậy sau 1 tháng yếu tố nguy cơ vẫn có thể âm tính giả vì chư đủ thời gian virus HIV nhân lên trong cơ thể , thường thì ít nhất phải sau 3 tháng xét nghiệm mấy có khả năng chính xác được bạn nhé thân ái chào bạn