dạ e xin chào bs e bị bệnh thuỷ đậu bệnh tái phát dc 3 ngày e có đi khám bệnh viện triều an về 3 ngày đều bị sốt có lúc 38-39 độ C như vậy e có cần quay lại bệnh viện khám lại kg bs? hay đó là triệu chứng của bệnh ? cám ơn bs đã tư vấn
Trả lời:
Chào em Diễn biến của bệnh thủy đậu trong giai đoạn toàn phát, 2-3 ngày sau khi khởi bệnh sẽ sốt cao,đau đầu, đau cơ, chán ăn, nôn ói... Sau 7 – 10 ngày phát bệnh, nếu không có biến chứng hay nhiễm trùng, các mụn nước sẽ vỡ ra, khô lại, bong vảy và dần hồi phục.Do đó em nên theo dõi nếu có biểu hiện bất thường thì nên tái khám Thân mến chào em