dạ bác sĩ . E bị viêm gan C định lượng với kết quả là 2.09E+04. Bs cho e hỏi kết quả như vậy thì gan có nặng lắm k, và chi phí điều trị viêm gan C có đắt lắm k ạk.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chức năng gan của bạn như thế nào ? Nếu bạn bị viêm gan C thì đã có thuốc đặc trị viêm gan C, tuy nhiên chi phí khá đắt, có nhiều loại tầm khoảng 100 triệu. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn