Dạ em chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi sau khi nam nữ quan hệ xong muốn đi xét nghiệm HIV, giang mai, lậu,... các bệnh về xã hội thì bao lâu xét nghiệm cho kết quả chính xác ạ. Nhất là bệnh HIV ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn Xét nghiệm HIV combo thì tối thiểu nên sau 1 tháng, và sau đó 3 tháng nên xét nghiệm thêm một lần nữa để có kết quả chính xác nhất. Các quản lý khác bạn có thể theo dõi thêm, xét nghiệm khi có triệu chứng hoặc sau khi quan hệ 2-3 tháng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn