làm cách nào phân biệt chó nó phát dục với chó dại với bác sỹ? e bị chó nhà cắn trong thời gian nó đi theo cái. vậy cho e hỏi đi tiêm ngừa thì sẽ không bị lây nhiễm virus hay ko? vì sao đi tiêm có người truyền cả huyết thanh người không? người thì tiêm trong da người thì tiêm bắp và dưới da ạ? và theo dõi chó trong 10- 15 ngày là sao ạ? chó ủ bệnh 2.3 tháng, vậy nó chưa phát dại nó cắn mình thì có virus ko?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mình có tư vấn vời bạn rồi, cách tốt nhất là tiêm ngừa dại, và theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn