Chào Bác sĩ, nhờ bs xem giúp em kết quả xét nghiệm đính kèm với ạ. Cảm ơn các Bác!!
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau theo như kết quả xét nghiệm bạn muốn hỏi hiện tại thì xét nghiệm đó của bạn về công thức máu bình thường! sinh hoá máu các chỉ số trong giới hạn bình thường chưa có bất thường gì! còn về các chỉ số mắc cơ ung thư cũng hoàn toàn bình thường! xét nghiệm của bạn về cơ bản là tốt thân ái chào bạn