chó mới tiêm phòng 1 ngày mà bị nó cắn thì có cần phải đi tiêm phòng ngay không ạ vết cắn nhỏ ngay rìa ngón tay không sâu quá 3mm
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc đầu tiên bạn cần làm là rửa và sát trùng sạch vết thương, sau đó nên đi tiêm ngừa dại thêm, chó bạn mới tiêm ngừa nên vaccin chưa thể có hiệu quả được. Theo dõi chó 10-15 ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn