em muốn xét nghiệm viêm gan B để đi nước ngoài cho mẹ và bé 3 tuổi. Cho e hỏi có cần dẫn bé đi cùng không hay lấy máu mẹ là được rồi! e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việt Nam là vùng dịch tễ viêm gan siêu vi B do đó đối với việc của nước ngoài, nhất là các nước phương tây thường phải xét nghiệm viêm gan siêu vi B, như vậy đi bao nhiêu người thì cần xét nghiệm bấy nhiêu người. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn