vo em có bầu 7thang bi sốt cao 38-39 co khi 40 da 2ngay r di nhap vien bac si bao sot xuat huyet nhung sao nam hon 1ngay roi ma van chua hạ sốt bác xin cảm on
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần uống thuốc hạ sốt theo đơn của bán sĩ, lau mát tích cực các vị trí như trán, nách, bẹn (nước ấm), nhiễm sốt xuất huyết cần phải được theo dõi sát, thông thường nếu sức đề kháng tốt sau 7 ngày bệnh sẽ giảm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn