bị sốt xuất huyết rồi có thể bị nữa ko ạ bác sĩ cho em hỏi ạ
Trả lời:
Chào em Hiện có bốn típ vi rút Dengue gây bệnh Sốt xuất huyết là D1, D2, D3, D4. Khi người bệnh nhiễm vi rút lần đầu thường bệnh nhẹ và có miễn dịch với típ đó. nhưng khi tái nhiễm típ vi rút khác thì bệnh có thể diễn biến nặng hơn thành sốt xuất huyết Dengue. Do đó bị sốt xuất huyết rồi vẫn bị lại nhé Thân mến chào em