chào bác sĩ , em bị viêm gan b mãn tính . khi qhtd với bạn gái thì em phải làm sao ạ . em không muốn dùng bcs ạ .
Trả lời:
Chào em Viêm gan B là bệnh lây qua đường tình dục, đường máu và đường từ mẹ sang con. Trong sinh hoạt hàng ngày thì khả năng lây nhiễm căn bệnh này là không cao.Biện pháp phòng tránh là dùng bao cao su để tránh lây nhiễm ,nếu bạn gái đã được tiêm phòng viêm gan B kháng thể đáp ứng miễn dịch viêm gan B, tình trạng viêm gan B của em ổn định ,nồng độ virus trong giới hạn cho phép , thì em vẫn sinh hoạt bình thường Thân mến chào em