bác sĩ ơi cho em hỏi mấy hôm trước em có quan he tình dục có sữ dụng bao cao su lúc ra rồi em vẫn chơi tiếp ko biết rách ko vậy bác sĩ nhưng tối hôm đó em chạy xe và bị mắc mưa và hôm sau em bị sốt vs đau họng. Em ko biết là đây có phải là dấu hiệu của bẹnh hiv hay là em bị cảm cúm nữa . bác sĩ có thể giải thích giúp em vs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên quá lo lắng, đó có thể là triệu chứng viêm họng, cảm sốt thông thường, khi bạn nhiễm HIV không thể có triệu chứng liền ngay lập tức được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn