Cho em hỏi hiện tại em đang bị ngứa và nổi mẩn đỏ vài chỗ rồi em đi xét nghiệm hiv combo sau 44 ngày âm tính 0.080 seg/co thì đã an toàn chưa ạ. Vậy nốt ngứa đó ko phải của hiv đúng ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn xét nghiệm nghiệm sau 1 tháng, xét nghiệm này cũng khá chính xác rồi, nhưng để chắc chắn thì bạn nên xét nghiệm thêm một lần nữa sau 3 tháng. Bạn không nên lo lắng quá. Việc bạn viêm nổi đỏ, ngứa da nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn