bác sĩ cho e hỏi e có đi khám gan và được chuẩn đoán là viêm gan B...năm nay e 18t ...bác sĩ có nói là còn nhỏ chưa điều trị được và có cho 3 tháng uống dưỡng gan và tái khám ..vậy bác sĩ cho hỏi là khi mấy tuổi mới điều trị viêm gan B đc....và cho thuốc dưỡng gan vậy có ý nghĩa gì k
Trả lời:
Chào em Khi bị nhiễm virus viêm gan B mạn tính tùy từng trường hợp mà diều trị đặc hiệu do đó em không nên lo lắng khi bác sỹ chưa có chỉ định điều trị đặc hiệu Thuốc dưỡng gan là các loại thuốc hỗ trợ cho gan trong vấn đề thanh nhiệt, giải độc,có tác dụng bảo vệ nhu mô gan hoặc giúp làm hạ men gan. Thân mến chào em