chào bác sĩ , cách đây một lăm tôi có chuẩn đoán bị nhiễm virut vien gan b , vừa qua tối mới đi xét nghiêm và khám lại thé cho tôi hỏi như bệnh của tối thi bây giờ nêu điều trị như nào ạ , có nên uống thuốc kháng protiver k ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bạn bị nhiễm virus viêm gan b là chắc chắn rồi! hiện tại qua xét nghiệm gần như là có thể thấy được virus đang nhân lên trong tế bào gan của bạn , có thể làm viêm gan b mạn tính! viêm gan b là virus gắn trực tiếp vào các tế bào gan tích hợp di truyền của chúng vào tế bào gan làm cho tế bào gan biến đổi, nguy hiểm viêm gan b vó thể làm ung thư gan và xơ gan' theo như kết quả này thì bạn đã phải uống thuốc kháng virus thân ái chào bạn