Từ ngày thứ 5 quan hệ ko an toàn vs bạn gái em bị nổi mẩn đỏ từng nốt rời rạc xuất hiện như muỗi cắn dc vài h rồi lặn xong nhưng tái đi tái lại nhiều lần. mà chỉ bị ban ngày. tối ngủ là e ko bị. chỉ xuất hiện ở tay chân và thân trước. ko ngứa ở sau lưng. Ngoài ra ko có sốt hay j. Hồi h e chưa từng bị. Cho e hỏi đó là mẩn ngứa do dị ứng thôi hay là mẩn ngứa do hiv ạ. Em cũng đi xét nghiệm 2 lần combo rồi là ngày thứ 8 và 15 là 0.090 và 0.070 con số có giảm nhưng ko biết đúng k. Mong bác sĩ giải thích rõ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Xét nghiệm HIV combo bạn nên thực hiện ít nhất sau 1 tháng, kết quả xét nghiệm của bạn khá sớm không thể nói được gì và tốt nhất nên thực hiện thêm một lần nữa sau 3 tháng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn