Cho e hỏi ban do hiv tồn tại mấy giờ rồi biến mất hay tồn tại lâu 1 chỗ trong nhiều ngày liền ạ. 1 tháng nay em hay bị nổi mẩn ngứa rời rạc từng nốt xong lặn đi thì để lại 1 dấu như mụn mủ trứng cá nhỏ. Nhưng tái đi tái lại chỗ khác nhiều lần. Với lại gần đây em bị nổi mụn nhiều, ko biết có do nóng gan j ko. Em có đi xét nghiệm hiv combo sau 15 ngày là âm tính seg/co 0.070. Vậy đó phải đặc điểm ban do hiv ko hay do da dị ứng thôi ạ bác sĩ. Mong bác sĩ giải thích rõ giùm em từng ý để em ko phải lo lắng
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Một tháng nay bạn nổi mẩn ngứa đỏ thì đâu phải HIV, bạn không nên lo lắng quá, xét nghiệm HIV combo sau 3 tháng để có kết quả chính xác hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn