bs ơi lưỡi e như vậy có bị sao ko ạ, e vừa xuất hiện 2 vệt trắng 2 bên lưỡi. Lưỡi em ko đau ngứa, nóng rát gì cả. Cổ họng em bình thường và e đang uống thuốc phơi nhiễm hiv loại avonza của mylan đc 7 ngày, có uống kèm thêm thuốc at aladin ( chống dị ứng mề đay, mẩn đỏ )
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn nếu không có triệu chứng gì thì bạn có thể theo dõi thêm, đánh răng hàng ngày 2 đến 3 lần, có thể súc miệng bằng nước muối pha loãng. Nếu triệu chứng không giảm bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn