bác sĩ cho em hỏi với ạ ! Cách đây 25 ngày em có bị 1 chú chó hàng xóm cắn ở chân em không tiêm phòng nay chú chó vẫn sống bình thường ..bác sĩ vậy tôi có nguy cơ gì không ??
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thời gian như vậy cũng đã lâu rồi, nếu tiêm ngừa cũng không có hiệu quả nữa. Bạn nên nhớ là tiêm ngừa ngay sau bị chó mèo cắn, không quá 48 tiếng, rồi mới theo dõi chó mèo. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn