cho em hỏi khoảng từ ngày thứ 5 đến nay em cứ hay bị nổi mẩn ngứa như muỗi cắn giống như ảnh rời rạc khoảng 2h thì lặn mà em có đi xét nghiệm hiv combo ag/ab tại hòa hảo cách ngày quan hệ vs bạn gái là 15 ngày ( nay là ngày thứ 23) là âm tính seg/co 0.07. Ko biết nổi mẩn của e có liên quan j hiv ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nổi mẩn ngứa như vậy thì có thể là bệnh lý viêm nhiễm ngoài da hoặc nhiễm sán chó mèo .... còn HIV thường không có triệu chứng giai đoạn đầu hoặc có dấu hiệu nhiễm siêu vi kèm theo như sốt, ho, đau nhức cơ, nổi hạch .... bạn có thể để xét nghiệm HIV lại sau ba tháng để biết kết quả chính xác nhất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn