bac si cho e hoi e bị bệnh sán chó toxocaracanis va uống thuoc hình bên dưới được 1 tháng vậy e có tiep tục uống thuốc này nũa ko? uống thuốc bao lâu mới khỏi bệnh? xin cám ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bị nhiễm giun sán chó là một loại ký sinh điều trị cần thời , đúng phác đồ đúng thời gian điều trị mấy có thể giúp điều trị khỏi giun chó, tránh kháng thuốc bạn nhé, thường điều trị giun sán chó 1 tháng thường ít khi điều trị hết được, bạn cần uống theo đúng phác đồ bác sĩ kê đơn bạn nhé, và nên xét nghiệm lại sau khi dùng thuốc hết một đợt thân ái chào bạn